Công Ty NAVITO Nuôi Cấy Nấm Dược Liệu Nhờ Công Nghệ Sinh Học

Công ty NAVITO là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và nuôi trồng nấm dược liệu bằng công nghệ sinh học.  

1. Hành trình hơn 10 năm thực hiện ước mơ Công ty NAVITO

Trải qua không ít thất bại trong quá trình theo đuổi nghiên cứu ứng dụng ng nghệ sinh học trong nuôi trồng, thu hoạch, nấm dược liệu với hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý đạt tỉ lệ cao nhất. Nhưng các chuyên gia sinh học Công ty NAVITOkhông bao giờ từ bỏ. Hơn ai hết họ là những người hiểu được giá trị của nấm dược liệu đối với sức khỏe. 

Tìm hiểu về ngành dược liệu cổ truyền - Cao đẳng Việt Mỹ

Điều này càng ý nghĩa và quan trọng hơn khi thế giới đang chuyển dịch sang việc nỗ lực phát triển bền vững, giảm gánh nặng từ việc sử dụng thuốc men, trong điều trị bệnh tật và hướng đến chăm sóc sức khỏe chủ động. Ước mơ của những chuyên gia sinh học công ty NAVITO không quá lớn lao nhưng vô cùng cháy bỏng, không quá vĩ đại nhưng đầy tính nhân văn.

 

2. Công ty NAVITO thành công trong việc nghiên cứu công nghệ sinh học mới

Các nhà khoa học của công ty NAVITO đã thành công thu hoạch được nấm dược liệu với hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý đạt tỉ lệ cao nhất. Như polysaccharide, các axit amin, nguyên tố vi lượng, vitamin, adenosine… Ở dạng sợi thể đa dạng và chiếm hàm lượng cao nhất do các sợi nấm phát triển mạnh mẽ đã tiết ra các enzyme ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi. Đặc biệt trong đó, polysaccharide cao gấp 20-25 lần so với giai đoạn quả thể.

Và công nghệ lên men xốp thu tách hệ sợi ra đời. Phương pháp này cực kỳ ưu việt vì thu hoạch ở giai đoạn sợi thể:

  • Các thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm như polysaccharide, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao nhất;
  • Các polysaccharide có hoạt tính sinh học cao nhất, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể;
  • Ở giai đoạn sợi thể vách và màng tế bào chưa bị Xenlulozơ hóa như giai đoạn quả thể nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn;
  • Khi dùng công nghệ sinh học hiện đại ngay ở giai đoạn hệ sợi đã hạn chế được các nguyên tố kim loại nặng như đồng, chì, cadimi… các độc tố do các nấm lạ nhiễm vào nấm mà vẫn đảm bảo có đủ các nguyên tố vi lượng hữu ích khác


3. Ứng dụng thành công từ công nghệ sinh học mới của Công ty NAVITO

Từ việc nghiên cứu thành công phương pháp mới công ty NAVITO đã cho ra đời các sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe cao cho khách hàng.

Điển hình như: 

  • Mầm đông trùng hạ thảo hệ sợi nguyên chất 100%. Ở giai đoạn này, các hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người. Như: Polysaccharide, axit amin, adenosine… Cao gấp 20 – 25 lần so với giai đoạn hình thành cây nấm ở giai đoạn quả thể.
  • Mầm linh chi đỏ: sợi thể có tác dụng gấp 20-30 lần linh chi truyền thống
  • Bột nấm ngũ cốc ăn kiêng: có thành phần từ các loại ngũ cốc thiên nhiên và mầm linh chi đỏ quý hiếm giúp cân bằng chuyển hóa, giảm cân an toàn, hiệu quả.

BOT NAM NGU COC

Việc thành công nuôi trồng nấm dược liệu bằng công nghệ sinh học mới được coi như 1 sự thành công to lớn và bứt phá đối với toàn bộ kỹ sư nghiên cứu và thành viên của Công ty NAVITO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *