NAVITO – Đỉnh Cao Công Nghệ Nấm Dược Liệu Vì Cuộc Sống An Lành

Trung tâm nấm dược liệu NAVITO ra đời đánh dấu một bước phát triển mới về công nghệ nuôi cấy thu hoạch nấm dạng sợi mầm, mang đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

NAVITO – Đỉnh cao công nghệ nấm dược liệu

Nấm dược liệu như đông trùng hạ thảo, linh chi,… có giá trị cao đối với sức khỏe con người, giúp phòng bệnh, điều trị bệnh lý, tăng cường sức khỏe,…

9 loại nấm dược liệu tăng cường hệ miễn dịch hàng đầu - Teresa Herbs Viet Nam

Các loại nấm dược liệu này được nhiều người sử dụng hàng ngày tuy nhiên thường đem lại hiệu quả chậm do nấm sử dụng là dạng quả thể có 70-80% là gỗ không có chứa hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Phần lớn hoạt chất của các loại nấm dược liệu này có nhiều ở dạng sợi mầm, tuy nhiên để thu hoạch và chế biến sử dụng nấm dược liệu ở dạng sợi mầm rất khó khăn, cần phải nuôi cấy và thu hoạch trong môi trường phòng thí nghiệm.

Để thu hoạch được dạng sợi mầm của các loại nấm dược liệu này đã có rất nhiều nhóm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhưng chưa đi đến thành công. Với hơn 10 năm miệt mài tìm tòi và nghiên cứu, Đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền và chuyên gia đầu ngành của Trung tâm nấm dược liệu NAVITO đã nuôi cây, thu hoạch và chế biến thành công sợi mầm của nấm.

Nấm dược liệu – món quà quý giá cho sức khỏe

Đã từ lâu Đông y đã được biết đên là một phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Từ các loại thảo mộc trong môi trường tự nhiên không hóa chất độc hại, mang đến vô vàn những lợi ích quý giá cho sức khỏe.

Đặc biệt sử dụng các loại nấm được nuôi trồng bằng công nghệ sinh học sẽ thu được giá trị hoạt chất tốt nhất cho sức khỏe. Vì chúng được thu hoạch ở dạng sợi mầm, lượng hoạt chất để phát triển thành cây nấm lúc này sẽ là cao nhất, nên thu hoạch và sử dụng được nấm ở dạng sợi mầm sẽ đem lại được hiệu quả gấp nhiều lần so với nấm dạng quả thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *