Bột Nấm Ngũ Cốc – Bữa Ăn Cân Bằng Cho Sức Khỏe

Bột nấm ngũ cốc là loại bột được chế biến từ các loại ngũ cốc như yến mạch, gạo lứt, đậu xanh, .. và bổ sung thêm thành phần nấm dược liệu là mầm linh chi đỏ, có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người tin dùng.
 
Bột nấm ngũ cốc ăn kiêng navito
Bột nấm ngũ cốc ăn kiêng
 
Ngũ cốc có chứa hàm lượng lớn Carbohydrate là một nguồn năng lượng tuyệt vời vì cung cấp tới 30% tổng lượng calo trong chế độ ăn. Là nguồn protein rất lành mạnh giúp tái tạo và xây dựng các mô, cơ trong cơ thể.
 
Nguồn vitamin dồi dào trong ngũ cốc giúp tăng sức đề kháng vô cùng hiệu quả. Ngũ cốc cung cấp nguồn chất xơ dồi dào, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cơ thể thấy no lâu hơn, ít khi thấy đói.

Bột nấm ngũ cốc – bữa ăn cân bằng hàng ngày

Bên cạnh các loại ngũ cốc như ngũ cốc nguyên hạt, ngũ cốc ăn liền, nhiều loại bột ngũ cốc có thêm thành phần nấm dược liệu như nấm linh chi đỏ, đông trùng hạ thảo, nấm hầu thủ, nấm bào ngư…đang trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe. Bởi vì trong ngũ cốc chứa thành phần ngũ cốc chưa tinh chế, nên giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hoạt chất ban đầu của ngũ cốc.

Bột nấm ngũ cốc – Sự lựa chọn vàng cho sức khỏe

Thêm vào đó, nấm dược liệu vốn rất giàu dưỡng chất và có tính dược lý cao, một số loại nấm dược liệu tiêu biểu như mầm linh chi đỏ giúp cân bằng chuyển hóa, điều hòa huyết áp, tiêu trừ mỡ máu xấu, thải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, kiểm soát đường huyết rất tốt.
 
Các chuyên gia dinh dưỡng nhận định rằng: dược lý của các loại nấm dược liệu cùng tác dụng dinh dưỡng của ngũ cốc chưa qua tinh chế không chỉ giúp cung cấp đủ năng lượng sống cho cơ thể, mà còn cân bằng năng lượng thu vào và tiêu hao, đồng thời đảo ngược rối loạn chuyển hóa, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng béo phì, dự phòng bệnh tật và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.
 
Bột nấm ngũ cốc là thế hệ mới không chỉ kế thừa tác dụng tuyệt vời của các loại ngũ cốc, mà còn tiến hóa hơn nhiều bậc với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *