TỔNG QUAN

vi-mot-xa-hoi-tot-dep.jpg

     

    Được thành lập từ năm 2009, T-Group là đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình Công ty đại chúng mang tính chất xã hội tại Vĩnh Phúc. Đến nay T-Group đã trở thành hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

    Với khẩu hiệu “ SỐNG KHỎE ” T-Group luôn đi theo hướng hợp tác chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các tập thể, cá nhân… cùng quan tâm tới sức khỏe, với mục tiêu xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tập trung đầu tư vào các dự án cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu bức thiết trong việc “chăm sóc sức khỏe” của toàn xã hội.

    Cho đến nay, T-Group đã xây dựng được mạng lưới phân phối sản phẩm cũng như trực tiếp cung cấp các dịch vụ cực kỳ lớn mạnh trong tỉnh Vĩnh Phúc và đang hướng ra khắp cả nưc. T-Group luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện và mở rộng các hoạt động kinh doanh vì lợi ích của cộng đồng: thể dục thể thao, thực phẩm sạch, thực phẩm bổ sung, vật lý trị liệu, các khóa học về chăm sóc sức khỏe, đào tạo kỹ năng sống, nhà hàng khách sạn, xây dựng tủ sách cộng đồng, hỗ trợ việc làm, …

    Trong bất kỳ lĩnh vực nào, T-Group cũng giữ vững cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới xã hội những giá trị tốt đẹp.

SỐNG KHỎE CÙNG T-GROUP