Công Ty Cổ Phần NAVITO Đi Đầu Trong Công Nghệ Sinh Học Nấm Dược Liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NAVITO ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học của công ty Cổ phần NAVITO đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại để nuôi cấy sợi thể nấm mang lại hiệu quả và giá trị hoàn toàn khác biệt. Các sản phẩm được ươm nuôi trong môi trường dinh dưỡng vô cùng “đặc biệt” bằng công nghệ lên men xốp. Từ đó cho ra đời những sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe cao tới khách hàng.

1. Nấm dược liệu và kỹ thuật nuôi trồng, thu hoạch trước đây

Nấm dược liệu là các loại nấm có công dụng chữa bệnh, nghiên cứu y học. Nấm dược liệu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, các thành phần dưỡng chất giúp cơ thể phòng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, hỗ trợ cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không biết các khai thác và sử dụng các loại nấm dược liệu này thì công dụng của chúng sẽ giảm đi đáng kể khi đến người sử dụng.

Trước đây việc nuôi trồng nấm vẫn diễn được thực hiện 1 cách thô sơ trong các nông trại. Khi thu hoạch nấm dược liệu sẽ ở dạng quả thể. Ở giai đoạn này nấm đã bị Xenlulozơ hóa mất đi lượng dưỡng chất đáng kể. Các hoạt chất quý hiếm cũng không còn tồn tại nhiều ở thời kì này.

Sản lượng nấm của Việt Nam đứng thứ 9 thế giới

 

2. Công ty cổ phần Navito nghiên cứu thành công công nghệ sinh học mới

Trải qua không ít thất bại trong quá trình theo đuổi nghiên cứu ứng dụng ng nghệ sinh học trong nuôi trồng, thu hoạch nấm dược liệu. Các nhà khoa học của công ty cổ phần Navito đã thành công thu hoạch được nấm dược liệu với hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý đạt tỉ lệ cao nhất. 

 Như polysaccharide, các axit amin, nguyên tố vi lượng, vitamin, adenosine… Ở dạng sợi thể đa dạng và chiếm hàm lượng cao nhất do các sợi nấm phát triển mạnh mẽ đã tiết ra các enzyme ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi. Đặc biệt trong đó, polysaccharide cao gấp 20-25 lần so với giai đoạn quả thể.

 

 

3. Ứng dụng công nghệ sinh học của công ty cổ phần Navito

Từ việc thành công trong việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại để nuôi cấy sợi thể nấm mang lại giá trị sinh học cao, công ty cổ phần Navito đã cho ra đời những sản phẩm như: mầm đông trùng hạ thảo, trà mầm linh chi ,… Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao

Không chỉ cung ứng sản phẩm trong nước, tầm nhìn và chiến lược của công ty sẽ đưa sản phẩm đến với thị trường nước ngoài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *