TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ - TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Jenda Hà

🆘 CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 🆘
🧘‍♂ Liệu pháp TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG - phương pháp thần kỳ ĐÁNH BAY THOÁI HÓA 🧘‍♂

Chương trình nhằm tri ân khách hàng T-Group, được thực hiện trực tiếp tại Trung Tâm Chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.
- Ngày 1: 10h-17h Thứ 5, ngày 6/12/2018
- Ngày 2: 10h-22h Thứ 6, ngày 7/12/2018

Gói dịch vụ trị giá 250.000 VNĐ/lần - Hoàn toàn MIỄN PHÍ dành tặng Quý khách hàng khi đăng ký được xác nhận từ T-Group.

 Do số lượng có hạn, mỗi Quý khách vui lòng chỉ trải nghiệm 1 lần và để lại #số_điện_thoại đặt trước để được phục vụ tốt nhất !

Link đăng ký: http://bit.ly/tacdongcotsongmienphi

47189905_938454033019721_909129342590648320_o.jpg
-----------------------------------
 Tìm hiểu tác động cột sống là gì?
Cột sống là chìa khóa của sự sống, nó là giá nâng đỡ cả cơ thể. Tại cột sống còn bảo vệ nhiều rễ dây thần kinh quan trọng. Trong đó có dây thần kinh trung ương, chạy từ đốt sống C1 đến tận gót chân. Đây chính là dây thần kinh chi phối sự vận động của chúng ta. Vì thế chỉ cần một chút tổn thương tại cột sống cũng gây ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng đời sống hàng ngày.

 Nguồn gốc và tác động cột sống là gì?
Tác động cột sống là một liệu pháp mới được ứng dụng trong điều trị thoái hóa. Phương pháp tác động cột sống còn có tên là Chiropratic. Đây là phương pháp được nhiều nhà khoa học quan tâm vì hiệu quả chúng đem đến rất cao.

Như đã nói ở trên cột sống có nhiều dây thần kinh quan trọng. Vì thế khi dùng một lực hoặc kỹ thuật nào đó tác động vào sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Tác động cột sống chủ yếu dùng day, ấn, nắn để tác động vào hệ xương cột sống. Cùng với đó ảnh hưởng đến vùng cạnh xương sống.

Kỹ thuật này có nguồn gốc từ các nước Tây Tạng và đến nay đã được công nhận ở nhiều nước. Trong đó có Việt Nam đã ứng dụng thành công vào nền xương khớp nước nhà.

Khi tác động đến cột sống áp lực sẽ được giải phóng, đĩa đệm đưa về vị trí ban đầu. Nhờ vậy những cơn đau nhức cũng nhanh chóng biến mất. Kết hợp giảm viêm, sưng và hỗ trợ chữa bệnh tốt nhất. Tác động cột sống thường được áp dụng trong điều trị thoái hóa cổ, lưng và thoát vị đĩa đệm.

 Phương pháp chữa bệnh bằng tác động cột sống
Tác động cột sống là phương pháp hỗ trợ nắn chỉnh cột sống hiệu quả. Nhờ vậy tổn thương cột sống nhanh chóng phục hồi. Các cơn đau đớn cũng thuyên giảm đi nhiều khiến người bệnh thoải mái, dễ chịu hơn.

Khi thực hiện tác động cột sống đòi hỏi phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm. Vì chỉ một chút sai sót khi thực hiện cũng dẫn đến những biến chứng khó lường trước được.

Tuy mang đến hiệu quả cao nhưng những người bị loãng xương, ung thư cột sống thì không áp dụng được. Những đối tượng này không thể tác động cột sống.

Hiện nay có 4 thủ thuật tác động cột sống thường được áp dụng:
• Thủ thuật áp
• Thủ thuật vuốt
• Thủ thuật vê
• Thủ thuật ấn
Mỗi thủ thuật tác động cột sống lại đem đến những hiệu quả khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống tốt nhất.
---------------------------------------
🎁 Kính mời Quý khách trải nghiệm #MIỄN_PHÍ liệu pháp TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG
👨‍🔬 Với Lương y: Kiều Đức Toản
🏠 Tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Hoa Sen Vĩnh Phúc
ĐC: Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, P. Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 Do số lượng có hạn, mỗi Quý khách vui lòng chỉ trải nghiệm 1 lần và để lại #số_điện_thoại đặt trước để được phục vụ tốt nhất !

Link đăng ký: http://bit.ly/tacdongcotsongmienphi

Hotline: 0973.251.008

T-GROUP - Mang đến giá trị tốt đẹp!