Thổi bùng ngọn lửa tình yêu trong đêm hội giao lưu Vũ điệu đam mê

Vào ngày 27/07/2019 vừa qua, tại quảng trường thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo đã diễn ra đêm hội giao lưu Zumba giữa hội viên tại Fami Fitness Vĩnh Yên và Fami Fitness Phúc Yên. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh bổ ích cho những người yêu Zumba mà còn là cơ hội để kết nối quý hội viên tại Fami Vĩnh Yên và Phúc Yên. Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan vui vẻ của các thành viên tham dự. Sau khi cùng nhau có một bữa ăn nhẹ ngay tại quảng trường Tam Đảo, BTC đã mời tất cả hội viên lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm.

Ảnh 1

Mỗi tiết mục biểu diễn trên giống như một chiếc hộp bí ẩn được mở ra, đầy kích thích và vô cùng hứng khởi. Đam mê, quyến rũ là những gì Fami Fitness Vĩnh Yên mang đến, sôi động đầy cuốn hút gọi tên Fami Fitness Phúc Yên. Tất cả hòa chung lại tạo nên những thước phim thu hút tất cả sự chú ý của du khách đến với Tam Đảo ngày hôm đó.

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

Đứng ở phía trên quan sát chúng tôi nhìn thấy những đôi mắt như muốn reo vang, những cánh tay vẫy theo điệu nhạc, những cái lắc hông đầy thú vị. Và có lẽ một chương trình âm nhạc chỉ cần có thế, không phải là sự cầu kỳ, cũng không phải là những tiêu chí khắt khe mà là cảm xúc của tất cả những người tham dự.

Cảm ơn Quý hội viên vì đã tin yêu và ủng hộ Fami Fitness, hẹn gặp lại vào những chương trình lần sau