Quà Tặng Bơi Miễn Phí 1 Tháng Tại Bể Bơi Fami Fitness

        Chương trình "Cải thiện sức khỏe cộng đồng" là chương trình do CLB Từ Thiện Minh Thiện đứng ra phát động nhằm Cải thiện, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng thông qua việc thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, lối sống lành mạnh trong toàn tỉnh, lấy Vĩnh Yên và Phúc Yên là hạt nhân để lan truyền.

        Trong chuỗi các hoạt động của chương trình này, CLB Minh Thiện cũng phối hợp với Fami Fitness & Yoga Center – Tổ hợp thể thao cao cấp hàng đầu Vĩnh Phúc - tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như: Thi bơi cho lứa tuổi thanh-thiếu niên, Thi Bơi cho người cao tuổi, Thi Yoga, Thi chạy Marathon. Các hoạt động đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận và dần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn tỉnh.

        Tiếp nối sự thành công đó, Từ Thiện Minh Thiện và Fami Fitness tiếp tục tài trợ cho Người cao tuổi tập luyện bơi thông qua chương trình “Quà tặng bơi 1 tháng tại bể bơi nước nóng Fami Fitness” nhằm thúc đẩy việc đi bơi của người cao tuổi và nâng cao nhận thức về lợi ích của bơi đối với sức khỏe, đặc biệt là bơi mùa đông.

Với mỗi khách hàng tham gia chương trình, CLB Từ Thiện Minh Thiện sẽ tài trợ 600.000 VNĐ, và Fami Fitness tài trợ 400.000VNĐ.

15.png

        Điều kiện tham gia chương trình:

- Người trong độ tuổi từ 50 tuổi trở lên

- Ưu tiên người có bệnh lý (không cần điều kiện trên 50 tuổi) có chỉ định bơi phục vụ điều trị

- Cam kết duy trì tập luyện tối thiểu 3 buổi/tuần tại bể bơi Fami Fitness

- Đặt cọc trước 600.000 VNĐ phí bơi 1 tháng cho Fami Fitness (CLB Từ Thiện Minh Thiện sẽ thanh toán khoản tài trợ này cho khách hàng sau)

- Người tham gia có trách nhiệm truyền thông về kết quả luyện tập có thể thông qua trang cá nhân, bài phỏng vấn, ...

        Với mục đích và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, chương trình lần này hi vọng cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, để cùng nhau truyền đi thông điệp ý nghĩa về tác dụng tuyệt vời của bơi lội đối với đời sống, đặc biệt đối với người cao tuổi.