Lung linh sắc màu đêm hội Ươm mầm tài năng nhí 2019

Đức, trí , thể, mỹ là những phẩm chất tốt cần được rèn luyện hàng ngày, có đủ 4 phẩm chất này sẽ là nền tảng vững chắc giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Có đức, có trí thì phải có thể lực và tư duy về cái đẹp, về nghệ thuật (mỹ). Fami Fitness & Yoga Center là trung tâm thể dục nghệ thuật hàng đầu tại Vĩnh Phúc với không chỉ các bộ môn liên quan đến thể chất mà còn có các bộ môn mang đậm tính nghệ thuật như: Zumba, Dance sport...nơi chắp cánh ước mơ bay cao bay xa của các bạn nhỏ.

3.jpg

"Ươm mầm tài năng nhí" chính là sân chơi gắn kết để các học viên nhí và con em Quý hội viên được giao lưu gặp gỡ, tự tin tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu cùng bản hòa ca của âm nhạc.

uom-mam-tai-nang.jpg

Đêm hội diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, phía dưới sân khấu ống kính của BTC nhận thấy đâu đó là ánh mắt đầy tự hào của một ông bố, đâu đó lại là nụ cười mãn nguyện của một bà mẹ trẻ và đó chính là những gì T-Group mong muốn - tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống.

5.jpg

Đêm hội kết thúc bằng niềm vui, sự hân hoan của các gia đình, cuối cùng BTC mong rằng "Ươm mầm tài năng nhí" sẽ là hành trang ý nghĩa trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới của các bạn nhỏ.