DU LỊCH HÈ "VỀ VỚI BIỂN 2015"

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà  công ty Phú Minh luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBNV cũng như sự ghi nhận của công ty đối với những nỗ lực, phấn đấu hết mình cho công việc của các thành viên trong năm qua.

Đúng 1h30p ngày 14 tháng 08 năm 2015. Trên chiếc xe 34 chỗ của công ty du lịch Âu Việt bắt đầu chuyển bánh đưa đoàn CBNV công ty Phú Minh về với vùng biển thơ mộng Sầm Sơn.

Chuanbikhoihanh.JPG

Năm nay, được sự nhất trí của Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến du lịch " Về với biển 2015" tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa 30 CBNV trong công ty Phú Minh có dịp chung vui, tận hưởng những giây phút gặp nhau trực tiếp, trao đổi những thành tựu đã đạt được trong năm qua, chia sẻ những vướng mắc khó khăn, trong cuộc sống đời thường cũng như trong công việc.

Đoàn được hướng dẫn viên du lịch của công ty du lịch Âu Việt hướng dẫn nhiệt tình các nơi đoàn đi qua. Cô hướng dẫn viên nhỏ nhắn, xinh đẹp tên Ánh Hồng cũng có nhiều trò chơi nhỏ tạo không khí vui vẻ trong suốt cuộc hành trình từ Vĩnh Phúc đến Thanh Hóa. Đi qua địa phận tỉnh Hà Nam, cô hướng dẫn viên Ánh Hồng có lời giới thiệu về làng Vũ Đại, về quê hương của nhà văn Nam Cao, Nguyễn Khuyến... Đến tỉnh Ninh Bình, cả đoàn được nghe về chùa Bái Đính, rừng Cúc Phương, hay Tam Cốc- Bích Động...

NVT_9307.JPG

Đúng 18h30, đoàn du lịch " Về với biển 2015" của công ty Phú Minh đã đến bãi biển Sầm Sơn, tới khách sạn và nhận phòng. Sau những giây phút nghỉ ngơi sau chuyến đi dài, cả đoàn đã chúc mừng nhau bằng chén rượu nhạt, cốc bia đầy tình đoàn kết và thân thiện.

NVT_9347.JPG

Chuyến hành trình kéo dài 03 ngày (từ ngày 14/08 đến 16/08/2015), mọi người không chỉ say lòng trước sự quyến rũ của cảnh sắc thiên nhiên nơi đây với những bờ cát trắng trải dài, nước biển trong xanh mà còn được đi vãn cảnh hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước và thưởng thức các loại hải sản tươi ngon của Thanh Hóa.

NVT_9487.JPG

Tận dụng những lúc nghỉ ngơi, Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể với các trò chơi tại sân khấu khách sạn nơi Đoàn nghỉ, thu hút toàn thể CBNV nhiệt tình tham gia. Các hoạt động này đã tăng cường mối đoàn kết, hiểu biết và tương trợ lẫn nhau. Mọi thành viên trong Đoàn có cơ hội vui chơi chung, từ đó thêm hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, người thân trong Công ty.

NVT_9360.JPG

Với sự nhiệt huyết của Ban Tổ chức và CBNV rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đã được diễn ra, trong đó đặc biệt, công phu và ấn tượng nhất trong dịp nghỉ mát năm nay là đêm hát karaoke được tổ chức hoành tráng tại khách sạn Kingdom, là buổi liên hoan văn nghệ lần tụ hội tất cả các tiết mục của các phòng, tổ với các điệu nhảy bốc lửa và điệu múa trẻ trung mang đậm bản sắc Phú Minh của các chàng trai, cô gái thành viên trong Đoàn. Tất cả các đội chơi đã biến mình thành những bản sao của các ca sĩ, nghệ sỹ, MC nổi tiếng.

NVT_9819.JPG

Đặc biệt ngoài các hoạt động văn nghệ, ăn uống hải sản thì thể thao lại là hoạt động thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia, các vận động viên đã phải bỏ qua bữa ngủ trưa hồi hộp để chạy bộ ra sân thi đấu và kết quả đội chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội bóng mặc áo, sau những ngày luyện tập hăng say ở sân bóng Phú Minh.

NVT_9768.JPG

Chuyến đi Sầm Sơn lần này đã để lại trong mỗi CBNV công ty có được những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Điều đặc biệt năm nay có sự tham gia của Ông Lê Chí Hoàng chủ tịch công ty, là người thuyền trưởng có tính cách thân thiện, cởi mở luôn quan tâm đặc biệt đến đời sống của CBNV và đã có nhiều nhiều điều bất ngờ đến với Đoàn góp phần rất lớn cho chuyến đi được thành công và ý nghĩa hơn.

Ban Giám đốc công ty mong muốn sau chuyến đi này, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Phú Minh ngày càng ổn định và phát triển, khẳng định thương hiệu mạnh trên thị trường Vĩnh Phúc và cả nước.