7 Ngày Miễn Phí Tại Bể Bơi Nước Nóng Fami Fitness Phúc Yên

Bể bơi Fami Fitness Phúc Yên là bể bơi nước nóng trong nhà đầu tiên tại Phúc Yên nằm trong chuỗi tổ hợp thể thao cao cấp hàng đầu Vĩnh Phúc Fami Fitness & Yoga Center gồm bể bơi nước nóng, phòng tập Gym, Yoga, Khiêu vũ, Xông hơi, …do Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Minh là chủ đầu tư. Từ ngày 20/07/2015, bể bơi nước nóng trong nhà tại đây đã chính thức áp dụng thành công việc xử lý nước hoàn toàn bằng Ozone, tia UV, lọc kháng khuẩn, không sử dụng Clo và các hóa chất độc hại khác. Đây là bể bơi đầu tiên và duy nhất tại Vĩnh Phúc áp dụng thành công công nghệ này, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tham gia bơi.

Để tạo nguồn nước ấm phục vụ cho hoạt động bơi mùa đông, bể bơi nước nóng Fami Fitness đã sử dụng rất nhiều biện pháp, trong đó bước đột phá là sử dụng một hệ thống các thiết bị năng lượng mặt trời vừa thân thiện với môi trường, vừa góp phần tạo ra nguồn nước nóng dồi dào.

Khi đến với bể bơi, Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm, đắm mình trong làn nước ấm áp, thư giãn tâm trạng và cảm nhận những điều thay đổi tuyệt vời mà bể bơi nước nóng mùa đông mang lại. Điều đặc biệt an tâm với Quý khách hàng đó là nhiệt độ bể bơi luôn duy trì ở 30-32 độ, đảm bảo sức khỏe cho tất cả dù là người cao tuổi hay trẻ em.

thu-6-boi-mien-phi-cung-fami-3.jpg

Chào đông 2018, Fami Fitness Phúc Yên miễn phí vé vào cửa cho tất cả các khách hàng từ ngày 29/10 - 4/11/2018. Đây là cơ hội để các khách hàng được trải nghiệm bơi nước nóng vô cùng tuyệt vời 

LỢI ÍCH KHI ĐI BƠI MÙA ĐÔNG

- Giúp tăng tuần hoàn máu

- Giảm xơ cứng động mạch

- Ngăn ngừa hình thành huyết khối và nguy cơ nhồi máu mạch vành

- Làm chậm quá trình suy thoái thần kinh trung ương

- Tăng cường chức năng tiêu hóa

- Tăng khả năng thích ứng với sự kích thích lạnh, cải thiện sức đề kháng

LƯU Ý "VÀNG" KHI ĐI BƠI MÙA ĐÔNG:

  1.       Thay đồ, khởi động kỹ cho nóng người trước khi xuống bể
  2.       Tắm tráng ướt từ chân lên đầu bằng nước ấm vừa phải và giảm dần nhiệt độ nước trước khi xuống bể
  3.       Khi xuống bể, không đứng quá lâu một chỗ (dễ bị cảm lạnh)
  4.       Mỗi lần bơi từ 30-45 phút. Khi cơ thể có dấu hiệu bị lạnh như xoăn các đầu ngón tay, chân và môi bị thâm, nhanh chóng lên bờ
  5.       Khi lên, tắm lại bằng nước nóng, mặc đồ ấm trước khi ra khỏi khu vực bể bơi, đặc biệt giữ ấm phần đầu.