Lung linh sắc màu đêm hội Ươm mầm tài năng nhí 2019

Là một trong những hoạt động thường niên mỗi dịp Tết thiếu nhi, đêm nhạc giao lưu "Ươm mầm tài năng nhí" do T-Group tổ chức vào tối ngày 31/05/2019 dành cho tất cả học viên nhí và con em Quý hội viên đã diễn ra hết sức thành công, để lại nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

03/06/2019

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN VẬT LÝ TRỊ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI HOA SEN

Theo chương trình "CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG", Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Hoa Sen Vĩnh Phúc sẽ diễn ra chương trình tư vấn, khám bệnh, tác động cột sống miễn phí do các Lương Y nhiều năm kinh nghiệm được T-Group mời tới trực tiếp thực hiện.

Bởi: Jenda Hà - 14/03/2019

TRI ÂN KHÁCH HÀNG T-GROUP CHÀO TẾT 2019

Chào đón năm 2019 với vô vàn những đổi mới trong cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe cộng đồng người dân Vĩnh Phúc, T-Group triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên "TẾT KHỎE TẾT VUI" với tổng giá trị lên tới 1 TỶ ĐỒNG

Bởi: Jenda Hà - 08/01/2019

Chưa hết mùa đông - Chưa hết ƯU ĐÃI cùng gói sản phẩm Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tiếp nối sự thành công của chương trình ra mắt sản phẩm "Chăm sóc sức khỏe toàn diện" lần 1, T-Group chính thức ra mắt chương trình ƯU ĐÃI gói sản phẩm tiếp theo. Chỉ với 25 triệu, các bạn sẽ được sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện của T-Group trị giá 43 triệu đồng.

Bởi: Jenda Hà - 14/12/2018

SÁNG TẠO SỨC KHỎE cùng T-GROUP với gói sản phẩm CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

SÁNG TẠO SỨC KHỎE cùng T-GROUP với gói sản phẩm CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được chào đón nhất năm 2018 đối với cộng đồng người dân Vĩnh Phúc, đặc biệt là người dân Vĩnh Yên, thể hiện sự phát triển vượt bậc trong chất lượng sống của người dân Vĩnh Phúc.

Bởi: Jenda Hà - 14/12/2018

BÀI MASSAGE NỔI TIẾNG CẢ NƯỚC ĐÃ CÓ MẶT TẠI HOA SEN

Từ 2018, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Hoa Sen đã chính thức đưa các chuyên gia đào tạo của Hương Sen trực tiếp về đào tạo, chuyển giao bài massage – vật lý trị liệu. Đây được coi là 1 bước chuyển mình nhằm nâng tầm vị thế Cao Cấp của Hoa Sen trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Bởi: Jenda Hà - 14/12/2018