Lung linh sắc màu đêm hội Ươm mầm tài năng nhí 2019

Là một trong những hoạt động thường niên mỗi dịp Tết thiếu nhi, đêm nhạc giao lưu "Ươm mầm tài năng nhí" do T-Group tổ chức vào tối ngày 31/05/2019 dành cho tất cả học viên nhí và con em Quý hội viên đã diễn ra hết sức thành công, để lại nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

03/06/2019

Quà Tặng Bơi Miễn Phí 1 Tháng Tại Bể Bơi Fami Fitness

CLB Từ Thiện Minh Thiện và Fami Fitness tiếp tục tài trợ cho Người cao tuổi tập luyện bơi thông qua chương trình “Quà tặng bơi 1 tháng tại bể bơi nước nóng Fami Fitness” nhằm thúc đẩy việc đi bơi của người cao tuổi và nâng cao nhận thức về lợi ích của bơi đối với sức khỏe, đặc biệt là bơi mùa đông.

13/10/2018

Ngày hội “Chào hè rực rỡ” do T-Group tổ chức mừng Quốc tế Thiếu Nhi

Ngày hội “Chào hè rực rỡ” do T-Group tổ chức mừng Quốc tế Thiếu Nhi thực sự đã trở thành 1 sân chơi vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, giúp các bậc phụ huynh gần gũi và hiểu về khả năng của con hơn bao giờ hết. Tham gia chương trình, các bé được trải nghiệm các dịch vụ: yoga, dance, bơi, kick boxing, ... cơ hội tham gia các cuộc thi bơi, thời trang với tổng giải thưởng lên tới 16 triệu đồng. Yêu thương con, đôi khi không chỉ cho con ăn ngon và mặc đẹp, mà đó là cả sự tìm hiểu và tạo cho con một môi trường phát triển tốt đẹp.

09/06/2018

HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CÙNG CLB TỪ THIỆN MINH THIỆN

Cơ hội học Tiếng Anh miễn phí, chương trình được tổ chức bởi Câu lạc bộ Từ Thiện Minh Thiện, dành cho học sinh Tiểu học từ Lớp 2 đến lớp 5 tại Tầng 2 – Fami Fitness (32A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

Bởi: Jenda Hà - 04/12/2016