Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Kinh Doanh Fami Fitness - Thủy Vy Spa

Sáng ngày 22/2/2017, tại Tổ hợp TDTT Fami Fitness đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tổ hợp TDTT Fami Fitness và Thủy Vi Spa & Beauty, sự kết hợp giữa 2 công ty sẽ mang lại cho khách hàng sức khỏe thể chất và vẻ đẹp bên ngoài một cách hoàn thiện nhất.

Bởi: Jenda Hà - 23/02/2017

SPA MASSAGE HOA SEN

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, massage lành mạnh cho người dân Vĩnh Yên nói riêng, Vĩnh Phúc nói chung, Phú Minh TGroup đã liên kết với Khách Sạn Hoàng Qui, đầu tư xây dựng Foot Massage Hoa Sen, và dần đưa Hoa Sen trở thành Spa chăm sóc sức khỏe

Bởi: Jenda Hà - 17/12/2016

MASSAGE CHÂN HOA SEN - GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Bàn chân con người là nơi có rất nhiều huyệt đạo, theo như Đông y, bàn chân phản ánh toàn bộ các bộ phận của cơ thể con người, trên gan bàn chân có tất cả các huyệt đạo liên quan đến các bộ phận trên cơ thể con người. Khi tác động (bấm huyệt) các huyệt đạo trên gan bàn chân sẽ có tác động rất tốt đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Bởi: Đào Huy Toàn - 05/11/2015

XOA BÓP, BẤM HUYỆT GAN BÀN CHÂN PHÒNG CHỮA BỆNH THÔNG THƯỜNG

Xoa bóp và bấm huyệt gan bàn chân là một trong nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, là xu hướng được ưa chuông của thế giới hiện nay. Ta có thể tự chẩn đoán và chữa trị được một số bệnh thông thường.

Bởi: Đào Huy Toàn - 03/11/2015

LỢI ÍCH TỪ MASSAGE CHÂN

Sau một ngày, đôi chân bạn phải đi lại quá nhiều sẽ trở nên mỏi mệt. Về lâu dài, nó nhanh lão hóa, xấu xí đi nếu bạn không biết cách chăm sóc. Biện pháp hữu hiệu đưa ra cho bạn chính là hãy thực hiện các kĩ thuật massage chân thuần thục.

Bởi: Đào Huy Toàn - 10/09/2015

HƯỚNG DẪN 3 CÁCH MASSAGE CƠ THỂ

Xoa bóp khắp cơ thể, kết hợp với phương pháp ấn huyệt. Kỹ thuật nhuần nhuyễn của bàn tay và các ngón tay sẽ kích thích các huyệt, tăng lực từ từ, nhấn xuống và sau đó thả lỏng dần ra. Thời gian để nhấn mỗi huyệt là 5 giây.

23/08/2015