Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Kinh Doanh Fami Fitness - Thủy Vy Spa

Sáng ngày 22/2/2017, tại Tổ hợp TDTT Fami Fitness đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tổ hợp TDTT Fami Fitness và Thủy Vi Spa & Beauty, sự kết hợp giữa 2 công ty sẽ mang lại cho khách hàng sức khỏe thể chất và vẻ đẹp bên ngoài một cách hoàn thiện nhất.

Bởi: Jenda Hà - 23/02/2017

Khởi công xây dựng Trung tâm Thể thao đa năng Fami Fitness Phúc Yên

Nối tiếp những thành công và kế thừa kinh nghiệm hoạt động của Trung tâm Thể thao Fami Fitness Vĩnh Yên, ngày 9/2/2017 Công ty CP Đầu tư Phú Minh TGroup đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm Thể thao đa năng Fami Fitness Phúc Yên. Dự án được sự quan tâm hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân Thị xã Phúc Yên và sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành trong Tỉnh và Nhà đầu tư.

Bởi: Minh Ngọc - 10/02/2017

BẠN CÓ THỰC SỰ HIỂU VỀ FITNESS?

Rất nhiều trung tâm thể dục thể thao đang sử dụng từ Fitness, nhưng thực sự, đó có đúng là Fitness? Và bạn có được sử dụng dịch vụ xứng đáng với mức giá của một Fitness? Fitness – là 1 tổ hợp thể dục thể thao, bao gồm nhiều bộ môn bổ trợ nhau, giúp người tập luyện làm đẹp và có một sức khỏe toàn diện.

Bởi: Jenda Ha - 08/10/2016

LET’S DANCE – KHỞI ĐẦU CHO NĂM HỌC ĐẦY TƯƠI MỚI CHỈ VỚI 200K

LET’S DANCE – KHỞI ĐẦU CHO NĂM HỌC ĐẦY TƯƠI MỚI CHỈ VỚI 200K Chào mừng năm học mới cùng Học sinh, Sinh viên đang học tập tại Vĩnh Yên nói riêng, Vĩnh Phúc nói chung, Fami Fitness & Yoga Center thực hiện chương trình ưu đãi lên tới 50%, giá chỉ còn 200k cho 1 tháng tập luyện cùng giáo viên chuyên sâu. Đặc biệt, các bạn HSSV được tự do lựa chọn điệu nhảy mình yêu thích

Bởi: Jenda Hà - 09/09/2016

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHỦNG CHÀO THÁNG 3

Đến với Tổ hợp Fami Gym, Yoga, Swim, Zumba, Khiêu vũ... tháng 3 này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại khủng

Bởi: Đào Huy Toàn - 11/03/2016

CHƯƠNG TRÌNH "NĂM MỚI TRÚNG THƯỞNG CÙNG FAMI"

Nhằm tri ân các Hội viên đang sử dụng dịch vụ Gym – Bơi – Yoga – Khiêu vũ – Cà phê của Tổ hợp Fami, 32A Nguyễn Chí Thanh, Vĩnh Yên và nhiệt liệt chào đón năm mới 2016, chúng tôi tổ chức chương trình “Năm mới trúng thưởng cùng Fami”

Bởi: Đào Huy Toàn - 04/02/2016